Cụ thể, ở nội dung đơn nam, tay vợt số 1 Việt Nam, Lý Hoàng Nam, người đang được xếp hạng thứ 461 thế giới đã xuất sắc vượt qua tay vợt có thứ hạng 998 thế giới là Kazuki Nishiwari ở vòng bán kết chỉ sau 2 set đấu với tỉ số 6-1 và 6-3 để có được tấm vé đi tiếp vào vòng bán kết của giải.

Đối thủ của Lý Hoàng Nam ở bán kết sẽ là tay vợt trẻ mới 19 tuổi người Úc Lucas Vuradin, hiện đang xếp hạng 1.154 thế giới. Việc đụng độ đối thủ không quá mạnh sẽ là điều kiện thuận lợi để Hoàng Nam giành tấm vé vào chung kết, hướng tới việc giành chức vô địch giải đấu được tổ chức trên sân nhà.

Trận bán kết giữa Lý Hoàng Nam và Lucas Vuradin sẽ diễn ra lúc 10h sáng hôm nay. Đến 15h00 chiều cùng ngày, Hoàng Nam sẽ tiếp tục tham gia cùng tay vợt đánh đôi kì cựu Lê Quốc Khánh để đối đầu với bộ đôi đến từ Hàn Quốc Chun Hun Wong/ Pak Long Yeung ở trận Chung kết nội dung đôi nam.

Dự kiến, giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 6/5 với trận Chung kết ở nội dung đơn nam. Link xem trực tiếp trận bán kết đơn nam giữa Lý Hoàng Nam và Lucas Vuradin sẽ được cập nhật trước khi trận đấu bắt đầu. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem.