ĐT Davis Cup Việt Nam hướng tới chiến thắng đầu tay trước ĐT Thái Bình Dương diễn ra hôm nay (Ảnh: Trang Facebook cá nhân của Lý Hoàng Nam)

Vào 17h00 chiều nay, ĐT Davis Cup Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân và đối thủ của họ là ĐT Thái Bình Dương - Pacific Oceania. Trước đối thủ được đánh giá yếu hơn này, Lý Hoàng Nam và các đồng đội đang rất quyết tâm giành chiến thắng, để hướng đến mục tiêu cuối cùng là đưa ĐT Việt Nam trở lại nhóm II khu vực Châu Á - TBD.

Trước đó, BTC Davis Cup đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội trong giải. Theo kết quả bốc thăm, ĐT Davis Cup Việt Nam được xếp hạng hạt giống số 1 ở bảng A, và sẽ đụng độ các đội Campuchia, Pacific Oceania và Malaysia. Ở bên bảng còn lại sẽ gồm có các đội tuyển Kuwait, Jordan, Qatar, Saudi Arabia và Syria.

Giải Davis Cup nhóm III khu vực Châu Á - TBD sẽ gồm có 9 đội tham dự, chia 2 bảng đấu chọn ra 2 đội nhất và nhì bảng để đánh 2 trận bán kết, chọn ra 2 đội lên nhóm II.

Trực tiếp cổ vũ ĐT Davis Cup Việt Nam

Trận đấu Davis Cup giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Bình Dương sẽ diễn ra vào lúc 17h00 chiều nay (3/4) tại Cung Điền kinh Mỹ Đình – Hà Nội và được mở cửa tự do để tạo điều kiện cho khán giả vào sân cổ vũ các tuyển thủ.

Kênh trực tiếp giải Davis Cup khu vực Châu Á – TBD

Các trận đấu trên sân đấu trung tâm cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh như Thể thao TV, Thể thao Tin tức HD trên ứng dụng VTVcab On và trên kênh Youtube VTF Media.