Võ sĩ McGregor phải ngồi tù vì hành vi tấn công các đồng nghiệp?

Vụ việc xảy ra tại New York vào mới đây. Sau khi bị tước đai vô địch MMA hạng nhẹ, Conor McGregor đã nổi điên. Anh liên tục gào thét đồng thời sử dụng các vật thể (rào chắn, ghế...) để ném vào chiếc xe bus chở các võ sĩ đồng nghiệp đang ở gần đó.

Hậu quả là đã có hai võ sĩ MMA bị thương. Hành động thiếu kiềm chế này có thể khiến tay đấm 29 tuổi phải trả giá đắt: đi tù và mất nghiệp.

Theo cảnh sát New York, McGregor hiện đang bị tạm giam với cáo buộc 3 tội hành hung cũng như một tội hình sự sau sự vụ trên. Anh sẽ phải tham gia hầu tòa trong thời gian tới.

“Conor McGregor sẽ bị kiện. Một số vấn đề pháp lý sẽ xảy ra. Cậu ta nhiều khả năng phải ngồi tù”, Chủ tịch UFC (Ultimate Fighting Championship - Giải vô địch đối kháng đỉnh cao) - ông Dana White - chia sẻ với báo giới.

Conor McGregor là võ sĩ UFC nổi tiếng người Ireland. Anh thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2008. Sau 24 lần thượng đài, anh sở hữu thành tích khá ấn tượng: thắng 21 thua 3.

Hồi tháng 8/2017, võ sĩ 29 tuổi đã tham dự trận 'siêu kinh điển' với 'Độc cô cầu bại' Floyd Mayweather của làng Boxing. Kết quả là McGregor đã bị hạ knock-out sau 10 hiệp đấu và đây là trận thua đầu tiên trong sự nghiệp của anh bằng knock-out.