Theo đó, vụ việc xảy ra vào ngày 9/4 vừa qua ở Atlanta, khi Floyd Mayweather đang trên đường trở về khách sạn từ hộp đêm. Một số đối tượng đã nổ súng sau khi tiếp cận đoàn xe của tay đấm được mệnh danh “Độc cô cầu bại”. Một vệ sĩ của anh đã bị trúng đạn ở chân nhưng may mắn không gặp nguy hiểm đến tính mạng và đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện sau khi cắt đuôi được những kẻ tấn công.

Theo đánh giá từ phía Sở Cảnh sát Atlanta, đây là một vụ tấn công có chủ đích bằng súng. Lực lượng an ninh đang tích cực điều tra để tìm ra nhóm đối tượng đã gây ra vụ việc trên.

Vụ tấn công xảy ra chỉ ít ngày sau khi Mayweather xác nhận hoàn toàn có thể trở lại võ đài để một lần nữa so găng với tay đấm UFC người Ireland - Conor McGregor. Theo đó, tay đấm với thành tích 50 trận toàn thắng này đang thỏa thuận về thương quyền trận đấu này với đài truyền hình CBS. Dự kiến, Mayweather có thể nhận được thù lao lên tới 300 triệu đô la Mỹ nếu nhận lời vào “lồng sắt” tái đấu với Conor McGregor theo thể thức UFC.

Trước đó, tháng 8/2017, tay đấm người Mỹ đã giành chiến thắng trước Conor McGregor sau khi hạ knock-out đối thủ ở hiệp đấu thứ 10. Đối thủ của anh Conor McGregor là người đầu tiên nắm giữ cùng lúc cả 2 đai vô địch hạng lông và hạng nhẹ của UFC. Mới đây, tay đấm người Ireland đã bị bắt khi tấn công chiếc xe chở Khabib Nurmagomedov tới tham dự một trận đấu ở New York.