SKA Khabarovsk đã chính thức nhận vé xuống hạng từ cách đây cả tháng. Do đó, đội bóng của HLV Sergei Perednya đã thi đấu không cho tròn nhiệm vụ chứ không hề có động lực thi đấu. Đó là lý do mà 4 vòng vừa qua SKA Khabarovsk đều rơi vào cảnh trắng tay, đồng thời không ghi nổi một bàn mang tính danh dự.

Một đội bóng không còn mục tiêu và tha thiết thi đấu chính là cơ hội để cho Krasnodar thực hiện mục tiêu của mình. Với khoảng cách 11 điểm nhiều hơn vị trí thứ 6, tấm vé tham dự Europa League đã nằm chắc trong tay Krasnodar.

Tuy nhiên, tham vọng của thầy trò Murad Musayev không dừng lại việc góp mặt tại giải đấu danh giá thứ 2 tại lục địa già cấp CLB. Mục tiêu của họ là hướng đến suất dự Champions League, tức cán đích thứ 2 hoặc thứ 3. Đây là mục tiêu không hề viển vông, bởi dù đứng thứ 5, nhưng Krasnodar chỉ kém đội đứng thứ 3 CSKA Moscow vỏn vẹn 2 điểm.

Nếu so với vị trí nhì bảng do Spartak Moscow nắm giữ, khoảng cách đó bằng với điểm số của 1 trận thắng. Thế nên, ngoài việc cầu mong cho những đối thủ cạnh tranh trực tiếp sẩy chân, Krasnodar sẽ dồn sức để toàn thắng 2 trận còn lại.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Thông tin lực lượng SKA Khabarovsk vs Krasnodar:

SKA Khabarovsk: Ruslan Koryan (chấn thương).

Krasnodar: Stefan Strandberg, Tornike Okriashvili (chấn thương); Oleg Shatov, Charles Kaboré, Ricardo Laborde (nghi ngờ).

Đội hình dự kiến SKA Khabarovsk vs Krasnodar

Nhận định SKA Khabarovsk vs Krasnodar, 15h00 ngày 05/05

Dự đoán trận đấu SKA Khabarovsk vs Krasnodar: 0-2