Bất kể ở giải đấu mang tầm cỡ như thế nào, những trận đấu giữa các đại diện của Argentina và Brazil luôn mang lại bầu không khí cực kỳ căng thẳng, quyết liệt. Trận lượt đi đã diễn ra như thế khi thiếu bàn thắng nhưng thừa bạo lực với quá nhiều pha vào bóng trên mức cần thiết. Kết quả đã có 2 thẻ đỏ được trọng tài rút ra chia đều cho mỗi đội.

Không tận dụng được lợi thế sân nhà, Rosario Central rơi vào tình thế khó khi hành quân đến Brazil. Bên cạnh đó, phong độ lúc này của đại diện đến từ Argentin rất nghèo nàn với liên tiếp 4 trận toàn thua tại sân chơi trong nước. Tính cả trận lượt đi, các cầu thủ Rosario Central mới ghi được 1 bàn duy nhất trong 5 trận gần đây.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Trên sân khách cũng là hình ảnh nhạt nhòa đến thất vọng của Rosario Central khi họ đều bị đánh bại cả 4 lần hành quân xa gần đây. Vậy nên, không quá khi cho rằng đội khách trở thành miếng mồi ngon dành cho Sao Paulo ở trận đấu này. Các cầu thủ chủ nhà đang duy trì được sự ổn định cần thiết với liên tiếp 6 trận gần đây ở mọi mặt trận đều bất bại. Tại tổ ấm, đội bóng Brazil thậm chí kéo dài chuỗi trận không thua lên con số 8 liên tiếp, trong đó có 5 chiến thắng.

Dự đoán kết quả Sao Paulo vs Rosario Central: 2-0