Nhận định PSM Makassar vs Persija Jakarta, 15h30 ngày 6/8

Trận chung kết lượt đi Cúp quốc gia Indonesia mùa này diễn ra trên sân Gelora Bung Karno, PSM Makassar đã có một thế trận tốt, thi đấu ngang ngửa, thậm chí là có nhiều cơ hội hơn đội chủ nhà Persija Jakarta. Tuy nhiên kết quả sau 90 phút, Persija Jakarta đã thắng 1-0.

Tác giả bàn thắng duy nhất ở trận lượt đi là Ryuji với một cú ra chân đẳng cấp và quyết đoán ở phút 87. Tuy nhiên, tin không vui cho Persija Jakarta là Ryuji đang bị căng cơ, khả năng ra sân ở trận chung kết lượt về còn bỏ ngỏ.

Hơn thế, cách biệt mong manh 1 bàn hoàn toàn có thể bị PSM Makassar san lấp khi họ được đá trên sân nhà ở lượt về. PSM Makassar vẫn luôn rất mạnh mẽ khi có lợi thế về mặt sân bãi mà minh chứng rõ nhất là 7 thắng lợi liên tiếp gần đây.

Trong khi đó bên kia chiến tuyến, đã 9 trận liên tiếp Persija Jakarta không biết đến mùi chiến thắng trên sân khách. Trước giờ bóng lăn trận lượt về, giới cầm cân nảy mực đặt niềm tin lớn vào khả năng ngược dòng của PSM Makassar.

Minh chứng được thể hiện qua việc PSM Makassar chấp -3/4 theo TLCA trước giờ bóng lăn. Trận tiếp đón Persija Jakarta gần nhất, PSM Makassar chỉ chấp -1/4 ở chỉ số tương tự và ở trận chung kết lượt đi hôm 21/7 vừa qua, Persija Jakarta cũng chỉ chấp -1/2 trên sân nhà.

TLCA: 0:3/4

TX O/U: 2 1/4

Nhận định bóng đá PSM Makassar vs Persija Jakarta (Cúp QG Indonesia)

Lựa chọn chuyên gia: PSM Makassar -3/4

DỰ ĐOÁN: 2-0