Nữ Bulleen Lions vs nữ South Melbourne từng đối đầu nhau 18 lần từ năm 2013 đến nay. Thành tích nghiêng hẳn về phía nữ nữ South Melbourne với 12 chiến thắng, 2 trận hòa và nữ Bulleen Lions chỉ giành được 4 chiến thắng.

Khi phải làm khách trên sân của nữ Bulleen Lions trong khuôn khổ giải vô địch bang Victoria Australia, thành tích của nữ South Melbourne càng nổi bật. Cụ thể, trong vòng 7 trận đối đầu trước đó mà nữ Bulleen Lions có lợi thế về mặt sân bãi, nữ South Melbourne toàn thắng cả về tỷ số và TLCA.

Đáng chú ý, tất cả những trận đối đầu trước đây, nữ South Melbourne đều được xếp cửa trên theo TLCA, nhiều trận nữ Bulleen Lions được chấp tới +1 3/4 dù có lợi thế về mặt sân bãi.

Bởi vậy, khi giới cầm cân nảy mực để nữ Bulleen Lions xếp chiếu trên cùng mức chấp -1 1/4 ở lần tái ngộ này, người hâm mộ đều có thể cảm nhận được rằng nữ South Melbourne đã phải nhận "điểm trừ" lớn trên sàn giao dịch.

Nữ Bulleen Lions đang có phong độ tốt với 4 trận toàn thắng liên tiếp, vươn lên xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó nữ South Melbourne ở mùa giải này thi đấu phập phù, hiện đang xếp ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, kém nữ Bulleen Lions tới 14 điểm.

TLCA: 0:1 1/4

TX O/U: 3 1/4

Nhận định bóng đá nữ Bulleen Lions vs nữ South Melbourne, 17h30 ngày 22/7 (Victoria NPL)

Lựa chọn chuyên gia: Nữ Bulleen Lions -1 1/4

DỰ ĐOÁN: 4-1