Fiorentina được dự đoán sẽ dễ thở ở vòng 32 Serie A bởi họ được thi đấu trên sân nhà khi tiếp đón Spal, đội bóng đang đứng cuối bảng xếp hạng. Hơn nữa, Fiorentina cũng đang sở hữu một đội hình với chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến vượt trội hơn hẳn so với Spal về mọi mặt cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao.

Bên cạnh đó, Fiorentina vẫn ấp ủ giành một suất dự cúp châu Âu vào mùa sau khi họ đang kém đội top 4 có 10 điểm và cơ hội để họ vượt qua AC Milan ở top 6 là rất cao. Do đó, đội chủ nhà sẽ không nương chân khi tiếp đón Spal.

Trong khi đó, Spal được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn ở vòng 32 này và tấm vé xuống hạng đã ở rất gần với đội bóng này. Trong 10 trận đấu gần nhất, Spal chỉ có được 2 chiến thắng còn lại là hòa với bại. Tuy vậy, trong bối cảnh không còn gì để mất thì Spal cũng có thể tạo nên bất ngờ trước Fiorentina.

Thông tin lực lượng

Fiorentina: Federico Chiesa được dự đoán sẽ quay trở lại thi đấu ở vòng 32 này; Milan Badelj gặp chấn thương nhiều khả năng sẽ vắng mặt.

Spal: Leonardo Semplici gặp chấn thương; Francesco Vicari nhiều khả năng sẽ ra sân ở vòng đấu này.

Đội hình dự kiến của 2 đội

Fiorentina: Sportiello, Olivera, Hugo, Pezzella, Milenkovic, Veretout, Badelj, Dabo, Saponara, Simeone, Chiesa.

Spal: Meret, Vicari, Felipe, Cionek, Lazzari, Schiattarella, Grassi, Viviani, Costa, Antenucci, Paloschi.

Dự đoán trận đấu Fiorentina vs Spal: 3-1