Phong độ của 2 đội

Villarreal đã thắng 4 trong 6 trận gần nhất tại La Liga. Dưới sự dẫn dắt của HLV Javi Calleja, Villarreal chỉ gặp khó khăn khi phải đối mặt với những đội thuộc nhóm đầu và chơi trên cơ như Barca, Real.

Sau khi đánh bại Atletico Madrid 2-1 tại La Ceramica là trận thắng gần nhất trên sân nhà nên giúp Villarreal thêm tự tin trong trận tiếp đón Athletic. 

Trong khi đó, Athletic chỉ giành được 1 chiến thắng trong năm trận đấu gần đây nhất của họ tại La Liga và không thắng trận nào trong sáu trận cuối cùng trên tất cả các mặt trận. Đội bóng của Ziganda không ghi được bàn thắng trong 4 trận đấu gần nhất. Chính điều này sẽ khiến họ gặp khó khăn trước Villarreal. 

Cuộc đối đầu giữa Villarreal vs Athletic Bilbao sẽ diễn ra lúc 02h00 ngày 10/4. 

Thông tin lực lượng của 2 đội

Villarreal: Manu Trigueros sẽ xuất hiện ở vị trí tiền vệ trung tâm bên cạnh Rordi; Daniele Bonera cũng hứa hẹn sẽ góp mặt ở trận đấu này; Bộ đôi hậu vệ cánh Roberto Soriano và Pablo Fornals sẽ trở lại.

Athletic Bilbao: Enric Saborit sẽ xuất hiện thay thế cho Mikel Balenziaga; Benat, Mikel San Jose và Ander Iturraspe đều sẵn sàng giành lại vị trí của mình; nigo Cordoba và Markel Susaeta sẽ đá hộ công để hỗ trợ cho Inaki Williams.


Dự đoán trận đấu Villarreal vs Athletic Bilbao: 2-0

Nhận định bóng đá Villarreal vs Athletic Bilbao, 02h00 ngày 10/04