Điều gì đến cuối cùng đã đến, Tours đã không thể làm nên điều kỳ diệu nào sau hình ảnh bết bát kèo dài của họ suốt từ đầu mùa. Thất bại 2-3 trên sân GFCO Ajaccio ở vòng đấu trước đã chính thức đẩy Tours xuống giải Hạng 3 từ năm sau. Khi mùa giải chỉ còn 4 vòng đấu nữa là kết thúc, đội chủ nhà đã bị vị trí đá vé vớt trụ hạng tới 13 điểm.

Như vậy, quãng thời gian còn lại ở mùa giải năm nay gần như chỉ mang ý nghĩa thủ tục với Tours. Trong hoàn cảnh như vậy, đội chủ nhà rất dễ trở thành mỏ điểm cho mội đối thủ khai thác. Thực tế, ngay cả khi chưa chính thức nói lời chia tay Ligue 2, Tours cũng tỏ ra mất phương hướng khi liên tiếp cả 4 vòng gần đây đều không thắng, trong đó có tới 3 thất bại.

Trên sân nhà, kể từ tháng 2 vừa qua, Tours chỉ có duy nhất 1 trận thắng sau tổng cộng 7 trận tiếp đón các đối thủ. Trong khi đó, Quevilly rất cần điểm để leo lên vị trí có thể trụ hạng. Đội khác lúc này còn kém vị trí đá play-offs trụ hạng 4 điểm khi mùa giải còn 4 vòng đấu nữa là kết thúc. Với sự khác biệt lớn về yếu tố động lực, rõ ràng cơ hội đang nằm trong tay Quevilly.

Dự đoán kết quả Tours vs Quevilly: 0-1