Hiện giờ, Spartak Moscow vẫn đang nằm trong nhóm đua chức vô địch. Cụ thể, đây là cuộc đua tam mã giữa 3 đội bóng truyền thống lâu đời gồm Lokomotiv, CSKA và Spartak. Trước vòng 27, Spartak Moscow kém đội dẫn đầu Lokomotiv với khoảng cách 7 điểm...

...Trong khi giải vẫn còn 4 vòng đấu nữa. Dù vậy, Spartak Moscow đá hơn 1 trận. Hi vọng lên ngôi của Spartak Moscow thẳng thắn ra mà nói là khá mong manh. Bởi không những chờ Lokomotiv sảy chân, thì họ cũng phải thắng tất cả 3 trận đấu còn lại. Trước hết là vật cản Akhmat Grozny.

Nếu đánh bại được đội khách trong trận đấu đêm nay, 'phần thưởng' hiện hữu cho Spartak Moscow là vượt qua CSKA để giành vị trí thứ nhì, dồng thời thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng còn 4 điểm. Về phía Akhmat Grozny, đội bóng này đang nằm trong nhóm đua trụ hạng.

Vì thế, họ cũng rất khát khao kiếm được điểm số và mục tiêu rõ ràng là cầm hòa được Spartak Moscow. Dù vậy, phong độ sân khách của Akhmat Grozny thời gian qua rất kém cỏi. Cụ thể, 9 lần xa nhà vừa qua, Akhmat Grozny trắng tay tới 6 trận, 3 trận còn lại là 3 trận hòa.

Dự đoán kết quả Spartak Moscow vs Akhmat Grozny: 2-0.