Shonan Bellmare là đội bóng gây bất ngờ nhất trong những vòng đấu đầu tiên ở J1 League 2018. Tân binh của mùa giải khởi đầu mùa giải ấn tượng với 4 trận không thua.

Tuy nhiên, sau những phút thăng hoa ban đầu, Shonan Bellmare đã sớm lộ ra những điểm yếu để các đội bóng khai thác. Mất tính bất ngờ cùng với đó là lực lượng mỏng, yếu, Shonan Bellmare đã và đang là con mồi để các đội bóng tại J1 League kiếm điểm mùa giải này.

Thực tế, đội bóng tân binh này đã để thua 4 trong 5 trận gần nhất và đang trôi về phía cuối bảng xếp hạng. Tình hình càng khó khăn hơn khi đối thủ của họ ở vòng đấu này là "ông lớn" của bóng đá Nhật Bản, Kashima Antlers.

Nhận định bóng đá Shonan Bellmare vs Kashima Antlers, 17h00 ngày 7/4

Nhà đương kim Á quân mùa giải trước là một trong những cái tên danh giá hàng đầu tại Nhật Bản với 8 chức vô địch quốc nội. Ở mùa giải này, mặc dù phải căng sức ở nhiều đấu trường, Kashima Antlers vẫn đang có được thành tích khá tốt. Kể từ đầu mùa, họ mới chỉ để thua duy nhất 1 trong tổng số 16 trận đã đấu.

Trận đấu với Shonan Bellmare sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để đội khách có cơ hội cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

Đội hình dự kiến:

Shonan Bellmare: Y. Akimoto, T. Shimamura, K. Ono, R. Takahashi, H. Ishihara, K. Saka, H. Akino, H. Arai, J. Hanato, K. Takayama, M. Saito.

Kashima Antlers: H. Sogahata, S. Yamamoto, N. Ueda, Y. Ito, T. Inukai, M. Ogasawara, Léo Silva, Leandro, Pedro Junior, T. Kanamori, Y. Suzuki .

Dự đoán 1-4.