Cũng giống như nước láng giềng Na Uy, sân chơi cao nhất của bóng đá Thụy Điểm mới chỉ khai mạc mùa giải mới cách đây chưa lâu. Họ đều phải lựa chọn lịch thi đấu giải VĐQG cho phù hợp để thích nghi với điều kiện thời tiết vốn cực kỳ khắc nghiệt kèo dài. Trong những hành trình đầu tiên đó, Norrkoping đang để lại nhiều dấu ấn hơn khi sớm leo lên đứng thứ 3 trên bảng điểm hiện nay.

Các cầu thủ Norrkoping không thực sự xuất sắc ở hàng thủ khi đã để lọt lưới 5 bàn nhưng họ lại rất biết cách tận dụng cơ hội một cách tối đa. Thế nên, Norrkoping chỉ thua duy nhất 1 trận kể từ đầu mùa và đang hướng hến những mục tiêu cao ở mùa giải năm nay. Với đà tâm lý cũng như phong độ như thời điểm hiện tại, một suất dự Cúp châu Âu rõ ràng không quá khó với Norrkoping.

Trong khi đó, Sirius đã cho thấy vì sao họ bị đánh giá là ứng viên cho suất xuống hạng vào cuối mùa. Đội khách không có nhiều điều kiện về tài chính với ngân sách eo hẹp ở mùa giải năm nay. Do đó, lực lượng mà họ bổ sung phần lớn là các cầu thủ thuộc diện kém chất lượng. Cho đến thời điểm hiện tại, Sirius đang là đội ghi ít bàn thắng nhất với 2 lần chọc thủng lưới đối phương rõ ràng là con số đáng lo ngại.

Dự đoán kết quả Norrkoping vs Sirius: 3-1