Khi mùa giải còn 6 vòng đấu nữa sẽ kết thúc, Napoli quá khó để lật đổ ngai vàng của Juventus. Khoảng cách điểm lúc này giữa Napoli và Lão bà đã lên tới 6 điểm. Ở thời điểm hiện tại, đoàn quân dưới quyền HV Maurizio Sarri cũng khiến giới mộ điệu cảm thấy lo lắng với phong độ khá nghèo nàn.

Trong 6 vòng gần nhất tại Serie A, Napoli đã mất điểm tới 4 trận và là nguyên nhân khiến họ ngày càng bị nới rộng khoảng cách so với đội dẫn đầu Juventus. Tuy nhiên, không vì thế mà quay lưng lại với đội chủ nhà trong mọi trận đấu ở giai đoạn nhạy cảm hiện nay.

Ở vòng đấu này, đội chủ nhà có cơ hội giành chiến thắng theo kiểu giải tỏa sức ép khi chỉ tiếp đón Udinese không thực sự có động lực rõ ràng. Đội khách đang có 33 điểm, đứng ở vị trí thứ 13 trên BXH và thiếu tinh thần thi đấu thực sự với khoảng cách 5 bậc so với nhóm cầm đèn đỏ.

Hơn nữa, Udinese lúc này đang khủng hoảng nặng nề với liên tiếp 10 vòng gần nhất đều không thắng, trong đó có 9 thất bại. Tính riêng trên sân khách, Udinese thực sự yếu bóng vía khi toàn thua tất cả các trận hành quân xa kể từ tháng 2 trở lại đây.

Thông tin lực lượng:

Napoli: Kalidou Koulibaly bị treo giò. Ghoulam chấn thương.

Udinese: Hallfredsson bị treo giò. Angella, Valon Behrami, Lasagna chưa bình phục.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN Napoli vs Udinese:

Nhận định bóng đá Napoli vs Udinese, 01h45 ngày 19/4

Dự đoán kết quả Napoli vs Udinese: 5-1