Nhận định bóng đá Millwall vs Fulham (Championship)

Phong độ gần đây Millwall và Fulham

Cả Millwall và Fulham đều cần có 3 điểm trong trận đấu này nếu không muốn mất đi tấm vé tham dự vòng playoff, hoặc mất đi cơ hội cạnh tranh tấm vé thẳng lên hạng. Theo quy định của Championship, 2 đội dẫn đầu sẽ giành vé lên thẳng. Và các đội từ hạng 3 đến hạng 6 sẽ thi đấu playoff cho tấm vé còn lại. Và hiện, Millwall đang đứng thứ 6, còn Fulham là đội đứng thứ 3.

Vị trí thứ 6 hiện tại của Millwall có thể bị mất bất cứ lúc nào, khi mà đội đứng dưới họ, Derby County hiện đang thi đấu ít hơn 1 trận, và chỉ kém Millwall 1 điểm. Và chỉ cần chiến thắng trong trận đấu bù, Derby County sẽ lấy mất tấm vé tham dự vòng playoff của Millwall. Vì vậy, đội bóng London sẽ phải cố gắng giành chiến thắng trong 3 trận còn lại, và hi vọng Derby County sảy chân.

Trong khi đó, đối thủ của Millwall trong trận derby London là Fulham, vẫn đang phải giành giật từng điểm số, với hi vọng Cardiff City sẽ sảy chân để giành lấy tấm vé thẳng lên hạng của Cardiff. Hiện tại, dù đã thi đấu nhiều hơn đối thủ cạnh tranh 1 trận, nhưng Fulham vẫn còn kém 1 điểm. Và bất cứ 1 sai lầm nào, cũng sẽ là dấu chấm hết cho hi vọng giành tấm vé thẳng lên hạng của Fulham.

Thông tin lực lượng Millwall và Fulham

Millwall: Byron Webster và Benthompson sẽ không thể ra sân do chấn thương.

Fulham: Cả Floyd Ayite và Neeskens Kebano đều chưa chắc kịp bình phục để thi đấu.

Đội hình dự kiến Millwall vs Fulham

Nhận định bóng đá Millwall vs Fulham, 1h45 ngày 21/4

Đội hình dự kiến Millwall vs Fulham

Dự đoán tỷ số Millwall 2-2 Fulham