Không thực sự ấn tượng về chuyên môn nhưng Jubilo Iwata cho thấy họ có tính toán rất căn cơ qua từng trận đấu và mỗi giải đấu mà họ tham dự. Đội chủ nhà cho thấy họ không mấy quan tâm đến Cúp Liên đoàn khi vòng gần nhất để thua Consadole Sapporo 2-3 ngay trên sân nhà. Nhưng sau đó ở vòng gần nhất tại J1. League là hình ảnh ấn tượng hơn rất nhiều.

Jubilo Iwata xuất sắc đè bẹp Vegalta Sendai 3 bàn trắng ngay trên sân khách và qua đó bỏ túi 3 điểm tuyệt đối thứ 2 liên tiếp ở sân chơi chính và đều giữ sạch lưới. Đội chủ nhà ưu tiên tối đa cho hàng thủ với lối chơi thực dụng đến mức tối đa. Dù đứng thứ 9 nhưng Jubilo Iwata là một trong 3 đội có hàng phòng ngự chắc chắn nhất đủ cho thấy việc khoan thủng mành lưới của họ trở nên khó khăn thế nào.

>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Thế nên, để chờ đợi vào đội bóng tân binh như V-Varen Nagasaki tạo ra bất ngờ trên sân khách là rất khó xảy ra. V-Varen Nagasaki thực tế có thành tích xa nhà rất đáng ngại khi họ chỉ biết đến hòa và thua tới 5 trong 6 chuyến hành quân xa gần nhất.

Đáng nói hơn, nhìn vào thành tích đối đầu cũng là chi tiết đáng lo ngại cho V-Varen Nagasaki. Trong 4 lần đụng độ gần nhất đều trong khuôn khổ giải Hạng 2 trước đây, Jubilo Iwata đều bất bại và có tới 3 chiến thắng. Vậy nên, rất khó để chờ đợi vào kết quả bất ngờ vào chiều nay.

Dự đoán kết quả Jubilo Iwata vs V-Varen Nagasaki: 3-1