Mặc dù là một tên tuổi lớn của bóng đá Nhật Bản, Jubilo Iwata đã và đang dần đánh mất tên tuổi của những mùa bóng gần đây. Ở mùa giải trước, “đại gia” này thậm chí còn không giành nổi vé tham dự đấu trường AFC Champions League. Cũng vì vậy người ta dần quen với hình ảnh Jubilo Iwata thi đấu khó khăn ở ngay đấu trường quốc nội.

Bước vào trận đấu, Jubilo Iwata đang sở hữu chuỗi trận ấn tượng với 5 trận bất bại trong đó có tới 4 chiến thắng. Chuỗi trận ấn tượng này giúp đội bóng thoát khỏi nhóm cuối bảng để leo lên top giữa.

Trong khi đó, mặc dù không sở hữu ấn tượng trong thời gian gần đây, Shimizu vẫn đang xếp trên Jubilo Iwata trên bảng xếp hạng J1 League. Hiện tại, đội bóng này xếp ở vị trí thứ 4 nhưng chỉ hơn Jubilo Iwata đúng 1 điểm.

Nhận định bóng đá Jubilo Iwata vs Shimizu, 13h00 ngày 7/4

Trận đấu được dự đoán sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn dựa trên thứ hạng hiện tại và cả lịch sử đối đầu của hai đội. Trong 10 lần chạm trán gần đây nhất, thành tích đối đầu chia đều cho cả hai bên với mỗi đội 5 trận thắng.

Tuy nhiên, với lợi thế sân nhà cùng phong độ ổn định, Jubilo Iwata đang được giới chuyên môn đánh giá cao hơn ở trận đấu này.

Đội hình dự kiến:

Jubilo Iwata: K. Shimura, Y. Fujita, Guilherme Santos, S. Morishita, D. Ogawa, Y. Ohta, K. Yamamoto, M. Matsumoto, T. Harigaya, H. Ito, K. Ogawa

Shimizu: Y. Nishibe, M. Kakuda, H. Futami, A. Hyodo, K. Shimizu, J. Kusukami, Y. Nishimura, Jong Tae-Se, K. Murata, R. Shirasaki, K. Kitagawa.

Dự đoán: 2-1