FC Tokyo đang có phong độ tốt và tham vọng chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng sẽ sớm đến với đội bóng này. Khoảng cách với đội đầu bảng chỉ là 6 điểm, kém đội nhì và ba có 1 điểm, FC Tokyo muốn giành chiến thắng trước Kashima ở vòng 7 J-League 1 năm 2018.

Sau 2 trận thua liên tiếp, Kashima vừa lấy lại được tinh thần và thể hiện phong độ với 3 chiến thắng liên tiếp. 9 điểm có được đã giúp cho FC Tokyo leo lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Nếu giành chiến thắng ở vòng đấu này, đội bóng thủ đô Nhật Bản sẽ cải thiện được vị trí của mình và có thể leo lên vị trí thứ 2.

Trong khi đó, Kashima cũng thể hiện quyết tâm cao và họ cũng chỉ kém FC Tokyo có 2 điểm nhưng đứng vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng. Khoảng cách này không phải là vấn đề bởi Kashima mới trải qua 2 trận đấu không như ý muốn với trận hòa và trận thua gần nhất.

Không muốn tụt sâu dưới bảng xếp hạng, Kashima sẽ muốn giành chiến thắng trước FC Tokyo. Nhưng khó cho Kashima là họ thi đấu trên sân khách và điều này là bất lợi không hề nhỏ đối với Kashima.

Cuộc đối đầu giữa FC Tokyo vs Kashima sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 11/4.

Thông tin lực lượng của 2 đội

FC Tokyo đang có được lực lượng tốt nhất và sẵn sàng giành 3 điểm trên sân nhà. Kashima Antlers cũng tương tự và họ muốn tạo nên bất ngờ trước FC Tokyo.

Đội hình dự kiến của 2 đội:

FC Tokyo: Akihiro Hayashi, Makoto Akazaki, Hyun Soo Jang, Masato, Morishige, Ryoya Ogawa, Kotaro Omri, Kento Hashimoto, Yojiro Takahagi, Keigo Higashi, Diego Oliverira, Kensuke Nagai

Kashima Antlers: Sun Tae Kwoun, Shuto Yamamotoo, Tomaya Inukai, Naomichi Ueda, Daigo Nishi, Leandro, Mitsuo Ogasawara, Kento Misao, Shoma Doi, Mu Kannazaki, Yuma Suzuki.

Dự đoán trận đấu FC Tokyo vs Kashima: 3-1