Như trở thành cái dớp, liên tiếp 7 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội đều chứng kiến các đội chủ nhà mất điểm. Thậm chí, nếu tính riêng tại sân chơi cao nhất của bóng đá Nhật Bản, chuỗi trận "khó hiểu" trên đã nối dài lên con số 8. Về khía cạnh chuyên môn, các đội khách ở cặp đấu này đã ghi được bàn thắng trong cả 10 trận gần nhất.

Điều này cho thấy giữa 2 đội có rất nhiều điểm chung và khá duyên nợ. Mỗi khi được chơi trên sân nhà là một lần họ phải gánh thêm sức ép rất lớn từ các khán giả nhưng lại không đủ mạnh về chuyên môn để có thể vượt qua một cách dễ dàng. Ở thời điểm hiện tại rất khó hy vọng vào kết quả khác biệt nói trên khi Cerezo Osaka đang sa sút rất đáng kể.

>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Sau khi bị loại ở vòng bảng AFC Champions League, Cerezo Osaka tiếp tục để lại hình ảnh đáng thất vọng với trận thua 0-1 vào cuối tuần trước dù chỉ gặp đội bét bảng Gamba Osaka. Liên tiếp 2 thất bại khá quan trọng đang ảnh hưởng đáng kể đến tinh thần của đội chủ nhà. Trong khi đó, Vegalta Sendai thi đấu trên sân khách không đến nỗi nào với 4 trong 6 chuyến hành quân xa gần nhất đều bất bại.

Dự đoán kết quả Cerezo Osaka vs Vegalta Sendai: 0-2