Phong độ gần đây

Với cả Cagliari và Udinese, mỗi trận đấu còn lại đều có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng trụ hạng của họ ở mùa giải này. Trong khi đội chủ nhà Cagliari đang đứng thứ 16, ngấp nghé nhóm xuống hạng với chỉ 2 điểm nhiều hơn. Thì Udinese cũng chỉ đứng trên đó 3 hạng, và nhiều hơn đối thủ của họ trong trận này 4 điểm.

Và phong độ gần đây của cả hai đội cũng không mấy ấn tượng. Đội chủ nhà Cagliari đang có chuỗi trận không mấy ấn tượng khi chỉ thắng 1 trong 6 trận gần đây, và mới nhất là 3 trận thua liên tiếp khiến họ rơi xuống nhóm cuối bảng xếp hạng như hiện nay.

Còn Udinese thì đang thật sự gặp vấn đề khi họ đã để thua tới 8 trận liên tiếp ở Serie A. Và hiện, họ chỉ còn hơn nhóm xuống hạng 6 điểm. Nếu không thể sớm lấy lại phong độ, thì nguy cơ vắng mặt ở Serie A mùa sau là hoàn toàn có thể xảy ra với đội bóng này. Nhưng giành được điểm trong trận đấu tối nay cũng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng với họ.

Tình hình lực lượng

Cagliari: Han Kwang Song, Daniele Dessena và Diego Farias sẽ không thể ra sân do chấn thương. Trong khi Joao Pedro cũng sẽ vắng mặt vì án treo giò.

Udinese: Đội khách sẽ không có sự phục vụ của Valon Behrami do chấn thương.

Đội hình dự kiến

Nhận định bóng đá Cagliari vs Udinese, lúc 20h00 ngày 14/4

Đội hình dự kiến Cagliari vs Udinese

Dự đoán tỉ số Cagliari 1-0 Udinese.