Giải Hạng 2 Anh, hay còn gọi với tên chính thức là League One chỉ còn 4 đấu nữa là kết thúc. Một trong hai suất thăng hạng trực tiếp gần như đã nằm trong tay Wigan. Suất còn lại đang là cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa Blackburn và Shrewsbury. Tuy nhiên, Hoa hồng đen đang chiếm lợi thế với 5 điểm nhiều hơn.

Để duy trì thế thượng phong trước đối thủ bám đuổi phía dưới, Blackburn buộc phải giành chiến thắng ở trận đấu này. Nhiệm vụ đó hoàn toàn có thể đạt được khi đội chủ nhà đang tận dụng khá tốt lợi thế khi đá tại tổ ấm với tất cả các trận tiếp đón đối thủ kể từ đầu năm 2018 đến nay đều bất bại.

Đáng nói, trong 4 trận sân nhà gần nhất, Blackburn đều giữ sạch lưới và có tới 3 trận. Trong khi đó, đối thủ của họ đêm nay chỉ là Peterborough đang có chiều hướng đi xuống trông thấy ở giai đoạn hiện nay. Đội khách chỉ thắng được duy nhất 1 trong tổng số 6 vòng gần nhất.

Động lực không thực sự rõ ràng khiến Peterborough chơi nhạt nhòa. Thế nên, đây là cơ hội tuyệt vời để Blackburn có chiến thắng và duy trì lợi thế trong cuộc đua thăng hạng lên chơi tại Championship mùa sau.

Dự đoán kết quả Blackburn vs Peterborough: 3-1