Nhận định Huế vs Đồng Tháp, 16h00 ngày 9/8

Giải hạng Nhất quốc gia 2019 đã đi đến chặng nước rút. Sau 16 trên 22 vòng đấu, Huế đang có được 20 điểm, xếp ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Đồng Tháp hiện đang sở hữu số điểm 19, xếp ở vị trí thứ 8.

Cơ hội giành vé thăng hạng của cả Huế và Đồng Tháp đều không còn nhiều khi đội xếp thứ hai trên bảng xếp hạng lúc này là Phố Hiến đã có 30 điểm. Tuy nhiên, cả Huế và Đồng Tháp đều vẫn chưa chắc suất trụ hạng. Bởi vậy họ sẽ phải tiếp tục chiến đấu với nỗ lực cao nhất ở những vòng đấu còn lại của mùa giải này.

Trận đối đầu chiều nay, Huế được đánh giá cao vào khả năng giành điểm tối đa. Thậm chí, khi giới cầm cân nảy mực để Huế chấp tới -1 theo TLCA, người hâm mộ còn có thể kỳ vọng vào một thắng lợi cách biệt dành cho đội bóng Cố đô. Thực tế, đây là mức chấp sâu nhất trong lịch sử đối đầu giữa hai đội từ trước đến nay.

Phong độ của Huế xét trên tổng thế là khá phập phù nhưng trên sân nhà họ luôn duy trì được thành tích tốt xuyên suốt từ đầu mùa giải. Trong vòng 6 trận tiếp khách gần đây, Huế thắng 5 trận cả về tỷ số và TLCA.

Ngược lại, bên kia chiến tuyến, Đồng Tháp vẫn luôn là một "kẻ yếu bóng vía" trên sân khách. 6 trận xa nhà gần đây, đội chủ sân Cao Lãnh bất thắng với 5 thất bại và 1 trận hòa, kèm theo đó là thống kê toàn thua theo TLCA.

TLCA: 0:1

TX O/U: 2 3/4

Nhận định Huế vs Đồng Tháp, 16h ngày 9/8 (Hạng Nhất Quốc Gia)

Lựa chọn chuyên gia: Huế -1

DỰ ĐOÁN: 2-0