Nhận định bóng đá Cerro Porteno và Gremio

Phong độ gần đây

Cerro Porteno và Gremio là 2 đội đang dẫn đầu tại bảng 1 Copa Libertadores 2018 khi đều đang có thành tích bất bại. Và trong trận đấu vào rạng sáng mai, đội bóng tên tuổi của Brazil sẽ có cuộc tiếp đón đối thủ tới từ Paraguay đang đứng đầu bảng với thành tích 2 thắng 1 hòa, Cerro Porteno.

Thêm nữa, Cerro Porteno, còn đang có phong độ rất cao tại bảng 1 Copa Libertadores năm nay khi đã giành được 7 điểm sau 3 lượt trận. Và nếu giành được chiến thắng trước Gremio vào trận đấu rạng sáng mai, họ nhiều khả năng sẽ có ngôi đầu bảng 1 cùng tấm vé đi tiếp vào vòng trong tại Copa Libertadores năm nay.

Về thành tích đối đầu, Gremio là đội đang có lợi thế khi đã giành 2 chiến thắng trong 3 lần gần nhất 2 đội gặp nhau. Tuy nhiên, 2 chiến thắng đó đã diễn ra từ hơn 10 năm trước cũng tại Copa Libertadores, thời điểm mà Gremio vẫn còn là cái tên hùng mạnh hàng đầu Brazil. Còn ở cuộc đối đầu gần nhất, đội bóng Brazil đã hòa 0-0 trên sân đối thủ đến từ Paraguay.

Bên cạnh đó, Gremio cũng đang không có được phong độ cao khi chỉ giành được 2 chiến thắng trong 5 lần ra sân gần nhất. Trong khi đó, đối thủ của họ đã thắng tới 3 trong 5 trận gần nhất, trong đó chỉ để thủng lưới 1 bàn.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến

Gremio: Paulo Victor, Marcelo Oliveira, Paulo Miranda, Bressan, Madson, Michel, Alisson, Jailson, Maicosuel, Andre, Luan

Cerro Porteno: Silva, Caceres, Caceres, Escobar, Rojas, Palau, Novick, Rojas, Fernandez, Arzamendia, Churin

Dự đoán Gremio 1-2 Cerro Porteno