Đây hứa hẹn là một chuyến hành quân lành ít dữ nhiều cho Melbourne Victory. Đại diện Australia đang sở hữu phong độ khá tồi tệ: họ thúc thủ ở 3/5 chuyến hành quân xa gần nhất.

Thêm vào đó, dường như tham vọng của Melbourne Victory tại đấu trường AFC Champions League mùa này là không lớn. Có nhiều trận đấu họ tỏ ra buông xuôi và thi đấu không hết sức.

Ở bên kia chiến tuyến, đội chủ nhà cũng có những vấn đề nhất định. Từ đầu tháng 3 đến giờ, Ulsan Hyundai chưa một lần được nếm trải hương vị chiến thắng. Chuỗi trận này đã lên đến con số 6.

Đại diện Hàn Quốc đang có những vấn đề ở sự đoàn kết nội bộ. Giới mộ điệu đồn đoán phòng thay đồ Ulsan Hyundai đang lục đục.

Tuy nhiên trên sân nhà, Ulsan Hyundai vẫn là một đối thủ khó bị đánh bại. Đại gia xứ kim chi được giới chuyên môn xếp ở cửa trên trong cuộc đối đầu chiều tối 4/4. Nhiều khả năng mạch trận toàn hòa và thua của Ulsan Hyundai sẽ chấm dứt sau cuộc so tài với Melbourne Victory.

Thông tin lực lượng Ulsan Hyundai vs Melbourne Victory: 

- Ulsan Hyundai: Khả năng ra sân của tiền vệ Kim Keon-woong vẫn còn bỏ ngỏ.

- Melbourne Victory: Cánh trái tê liệt khi bộ đôi Rhys Williams - James Donachie vẫn bị đau và nhiều khả năng ngồi ngoài.

Đội hình dự kiến Ulsan Hyundai vs Melbourne Victory:

Ulsan Hyundai: Kim Yong-dae, Kang Min-soo, Lim Jong-eun, Lee Ji-hoon, Kim Ki-young, Jung Jae-yong, Kim In-sung, Cho Young-cheol, Mislav Oršić, Lee Jong-ho, Hwang Il-su.

Melbourne Victory: Matt Acton; Broxham, Thomas Deng, Troisi, Barbarouses, Troisi, Austin, McGilp, Valeri, Sánchez, Waring. 

Dự đoán: 2-1