Nhận định bóng đá Bình Thuận vs Long An B, 15h00 ngày 25/7

Long An B tham dự giải hạng Nhì với mục tiêu cọ xát là chính. Bởi lẽ với đội hình trẻ ít kinh nghiệm lại không được đánh giá cao về mặt chuyên môn, Long An B từ đầu đã bị đánh giá thấp ở khả năng đạt thành tích cao.

Thực tế đã chứng minh những nhận định của giới chuyên gia trước thềm mùa giải. Sau 8 trận, Long An B mới giành được 2 điểm, xếp dưới đáy bảng xếp hạng bảng B. Số bàn thua mà đội bóng này phải nhận đã lên tới con số 13.

Đối đầu Bình Thuận - đội bóng có thực lực và được đánh giá là ứng viên thăng hạng - khả năng lớn Long An B sẽ phải nhận thất bại với nhiều bàn thua trong 90 phút sắp tới. Mùa giải trước, khi tiếp đón Long An B trên sân nhà, Bình Thuận chỉ thắng với tỷ số 1-0 nhưng lần tái ngộ này, Bình Thuận được đánh giá cao ở khả năng thắng cách biệt từ trước giờ bóng lăn.

Minh chứng được thể hiện qua việc Bình Thuận chấp -2 theo TLCA. Trận lượt đi ở mùa giải này, Bình Thuận chấp -1 1/2 theo TLCA và đã dễ dàng có được thắng lợi với tỷ số 4-0. Phong độ đang vào phom khi toàn thắng 3 trận liên tiếp gần đây, ghi 14 bàn thắng, Bình Thuận hứa hẹn sẽ khiến Long An B thêm một lần phải nhận thất bại tan nát.

TLCA: 0:2

TX O/U: 3 1/2

Nhận định bóng đá Bình Thuận vs Long An 2, 15h ngày 25/7 (Hạng Nhì Quốc Gia)

Lựa chọn chuyên gia: Bình Thuận -2

DỰ ĐOÁN: 4-0