Bhayangkara khởi động mùa giải tại giải VĐQG Indonesia khá chậm chạp khi sau 2 vòng đầu tiên chỉ có được 1 điểm. Thế nhưng ở 4 vòng đấu tiếp theo Bhayangkara thắng 3 , hòa 1. Những tưởng đội bóng sẽ có phong độ ổn định thì trong 5 vòng đấu gần đây Bhayangkara chỉ có được 1 trận thắng, 1 trận hòa và để thua tới 3 trận. Hiện tại Bhayangkara đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 15 điểm sau 11 vòng đấu. Ngay trên sân nhà, sau 3 trận toàn thắng họ đã có trận hòa 1-1 với TIRA-Persikabo và để thua 0-1 trước Persipura ở 2 trận gần nhất.

Trong khi đó Madura United hiện đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 20 điểm sau 10 vòng đấu, kém đội nhất bảngTIRA-Persikabo 6 điểm nhưng thi đấu ít hơn 2 trận. Sau khởi đầu rất tốt ở 5 vòng đấu đầu tiên khi Madura United thắng tới 4 và hòa 1, trong 5 vòng đấu gần đây phong độ của đội bóng lại có dấu hiệu không ổn định khi thắng 2, hòa 1 và để thua 2. Đặc biệt trên sân khách phong độ rõ ràng đang có chiều hướng đi xuống khi thắng 2, hòa 2 và thua ở trận gần nhất.

Trong lịch sử đối đầu Bhayangkara đang có thành tích tốt hơn khi thắng 4, hòa 1 và để thua 2. Tuy nhiên với phong độ của cả hai đội đều đang sa sút nên nhiều khả năng cho dù Bhayangkara có lợi thế sân nhà nhưng có lẽ họ sẽ chỉ giành được 1 điểm.

Thành tích đối đầu

Nhận định bóng đá Bhayangkara vs Madura United, 18h30 ngày 5/8 (VĐQG Indonesia)

TLCA: 0:1/4

O/U: 2 3/4

Dự đoán: Bhayangkara vs Madura United 1-1