Hiện tại Badak Lampung đang xếp thứ 16 trên tổng số 18 đội tại giải VĐQG Indonesia với chỉ 9 điểm có được sau 11 vòng đấu và nằm trong nhóm cầm đèn đỏ phải xuống hạng. Trong 5 trận đấu gần nhất Badak Lampung không biết tới mùi chiến thắng với 3 trận hòa và 2 trận thua. Đây cũng không phải điều quá bất ngờ khi ở 6 vòng đấu trước đó Badak Lampung thắng 2 và để thua tới 4 trận. Ngay trên sân nhà thành tích của đội bóng cũng khá tệ hại khi hòa 2 và thua 2 trong 4 trận đã đấu kể từ đầu mùa giải.

Trong khi đó PSS Sleman hiện đang xếp ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 17 điểm sau 12 vòng đấu. Trong 5 trận đấu gần nhất thành tích của đội bóng cũng không thật sự tốt khi họ thắng 1, hòa 2 và để thua 2. Tuy nhiên thành tích từ đầu mùa của đội bóng được coi là khá ấn tượng đối với một tân binh của giải đấu, và ngay trên sân khách thì PSS Sleman cũng thắng 2, hòa 2 và thua 2 kể từ đầu mùa.

Mặc dù có được lợi thế sân nhà nhưng phong độ hiện tại của Badak Lampung là rất tệ, nếu may mắn họ mới có nổi 1 điểm trước tân binh PSS Sleman đang chơi khá thuyết phục ở lần lên hạng đầu tiên.

Thành tích đối đầu

TLCA: 1/4:0

O/U: 2 1/2

Dự đoán: Badak Lampung vs PSS Sleman 1-1