Avondale có những bước thăng tiến mạnh mẽ tại Victoria NPL 2019 thời gian gần đây. Toàn thắng 3 trận liên tiếp ở 3 vòng đấu vừa qua, Avondale đã trở lại với vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. Sau 18 vòng đấu họ giành được 43 điểm, hơn đội xếp thứ hai 5 điểm.

Được thi đấu trên sân nhà ở vòng 19, Avondale tất nhiên càng có thêm sự tự tin để hướng về chiến thắng. Đối thủ Green Gully không phải vật cản quá lớn, nhất là khi 3 lần chạm trán gần đây Avondale toàn thắng, ghi 12 bàn.

Tuy nhiên, theo nhận định của giới chuyên gia, Avondale lại không phải lựa chọn sáng nước trên sàn giao dịch châu Á ở cuộc so tài này. Lý do là bởi Avondale chấp -1 1/4 theo TLCA nên cần phải có thắng lợi với cách biệt 2 bàn trở lên mới có thể mang về niềm vui cho người hâm mộ.

Ở thời điểm hiện tại, Green Gully tuy không có phong độ tốt nhất nhưng vẫn tỏ ra là một đối thủ rất khó chịu. 4 trận liên tiếp gần đây Green Gully đều cầm hòa các đội cửa trên và giành kết quả toàn thắng theo TLCA.

Trên sân khách, thành tích của Green Gully cũng khiến những nhà đầu tư yên tâm khi đặt niềm tin vào họ. Cụ thể, 6 trện xa nhà vừa qua trong khuôn khổ giải vô địch bang Victoria Australia, Green Gully thắng 5 trận theo chỉ số handicap.

TLCA: 0:1 1/4

TX O/U: 3 1/4

Nhận định Avondale vs Green Gully, 11h45 ngày 29/6 (Victoria NPL 2019)

Lựa chọn chuyên gia: Green Gully +1 1/4

DỰ ĐOÁN: 2-2