Palmeiras đang có màn trình diễn quá ấn tượng tại bảng H - Copa Libertadores 2018 khi dẫn đầu bảng đấu sau 4 lượt trận, duy trì thành tích bất bại cùng 10 điểm có được. Ở lượt trận thứ 5, Palmeiras sẽ hành quân đến sân của Alianza Lima và dĩ nhiên họ đang chiếm được sự kỳ vọng từ NHM.

Có đủ cơ sở để đặt trọn niềm tin vào Palmeiras ở trận này, nên biết 14 trận vừa qua họ giành tới 9 chiến thắng, chỉ để hòa 3 và thua 2 và làm hài lòng giới mộ điệu ở 60% số trận đó, một hiệu suất khá là ấn tượng. Trên sân khách đội bóng Brazil cũng đang chơi ổn định với mạch 7 trận liền bất bại (thắng 6).

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Trong khi đó, Alianza Lima hiện đang xếp bét bảng, với chỉ 1 điểm có được. Cơ hội giành vé đi tiếp của đội khách gần như là không tưởng khi buộc phải thắng cả 2 lượt trận cuối đồng thời hi vọng 2 đội xếp trên liên tiếp sảy chân. Niềm hi vọng mong manh này của Alianza Lima có thể sẽ bị dập tắt ngay trong lần tiếp đón Palmeiras hôm nay.

Bởi lẽ ngoài việc đội khách đang có phong độ cao thì Alianza Lima lại trình diễn bộ mặt hoàn toàn trái ngược trong thời gian qua. 5 trận đấu gần nhất Alianza Lima để thua tới 4, đặc biệt, trong tất cả các trận thua của mình đội chủ nhà đều để thua trắng mà ko ghi được bàn danh dự. Với những con số thống kê như vậy, không có lý do nào để tin đại diện Peru đủ sức kiếm 1 điểm trước Palmeiras chứ đừng nói đến chiến thắng.

Dự đoán kết quả Alianza Lima vs Palmeiras: 0-2