Với chiến thắng trước Juventus ở vòng đấu vừa rồi, Napoli đã thu hẹp khoảng cách với chính "Bà đầm già" xuống còn 1 điểm. Cơ hội để giành Scudetto mùa giải năm nay đang ở rất gần với Napoli khi họ có khá nhiều thuận lợi so với đối thủ. Một trong số đó chính là lịch thi đấu của hai đội có sự khác biệt khá lớn.

Vòng đấu này, Napoli hoàn toàn có thể lấy ngôi đầu của Juventus. Nếu họ giành chiến thắng trước Fiorentina và hy vọng Inter sẽ cầm chân được Lão Bà. Muốn Inter cầm chân được Juve thì điều quan trọng nhất đối với Napoli vẫn là giải ngay bài toán mang tên Fiorentina ở vòng đấu này.

12 trận làm khách tại đây, Npaoli đã giành 5 chiến thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua. Cộng với tinh thần đang lên cao, hãy tin Napoli có thể giành chiến thắng ở trận này.

Trong khi đó, trên lý thuyết, cơ hội tham dự đấu trường châu Âu của Fiorentina vẫn còn khi khoảng cách với Top 6 chỉ là 4 điểm. Tuy nhiên, sẽ rất khó để Fiorentina làm được điều đó trong bối cảnh Top đầu vẫn duy trì được phong độ rất ổn định. Dù có lợi thế sân nhà ở trận đấy này, nhưng đối đầu với một Napoli đang hưng phấn và tỏ ra quyết tâm giành ngôi đầu từ tay Juventus sẽ là thách thức lớn với đội bóng này.

Bên cạnh đó, 10 trận sân nhà gần đây, Fiorentina cũng không có thành tích tốt khi mới thắng 3, hòa 4 và thua 3 trận. Với những lý do đó, Napoli hoàn toàn có thể giành 3 điểm ở vòng đấu này.

Cuộc đối đầu giữa Fiorentina vs Napoli sẽ diễn ra lúc 23h00 ngày 29/4.

Thông tin lực lượng của 2 đội:

Fiorentina: Bryan Dabo bị treo giò

Napoli: Faouzi Ghoulam chấn thương

Đội hình dự kiến của 2 đội

Nhận định Fiorentina vs Napoli, 23h00 ngày 29/4

Dự đoán trận đấu Fiorentina vs Napoli: 0-2