Trong hơn chục ngày trở lại đây, Crotone là cái tên được nhắc đến khá nhiều. Đội chủ nhà không chỉ có mặt trong các tin tức về nhóm tranh vé trụ hạng mà họ còn tạo dấu ấn đậm nét khi đóng vai như kẻ "cứu dỗi" Serie A khỏi kịch bản nhàm chán.

Trận hòa quả cảm khi tiếp đón nhà ĐKVĐ Juventus không chỉ giúp Crotone cải thiện thành tích trên bảng điểm để hy vọng trụ hạng mà kết quả ấy còn mang lại sự hấp dẫn trở lại cho đấu trường cao nhất của bóng đá Italia ở cuộc đua vô địch.

>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Tiếp đà hưng phấn, Crotone cuối tuần trước vừa có chiến thắng 2-1 trên sân của Udinese và cho thấy họ đang vươn lên mạnh mẽ để tự quyết tấm vé trụ hạng. Tinh thần tập thể là yếu tố quan trọng giúp đội chủ nhà trở nên đáng gờm hơn trong giai đoạn nước rút hiện nay.

Khi mùa giải còn 4 vòng đấu nữa là kết thúc, Crotone đang hơn vị trí xuống hạng 2 điểm nên họ vẫn phải chiến đấu hết sức để duy trì quyền tự quyết. Khá may mắn cho Crotone khi vòng đấu này họ chỉ gặp đối thủ khá ưa thích là Sassuolo. Trong 4 lần tiếp đón đối thủ gần nhất, Crotone đều bất bại, trong đó có 2 chiến thắng là điểm tựa.

Dự đoán kết quả Crotone vs Sassuolo: 3-1