Về mặt lý thuyết Chievo vẫn có khả năng rất lớn phải xuống hạng khi họ chỉ hơn vị trí thứ 3 từ dưới lên 2 điểm trước lượt đấu cuối cùng tối nay. Tuy nhiên, Lừa bay bị đẩy xuống Serie B là điều rất khó xảy ra trong thực tế bởi việc có tới 4 đội xếp sau họ lúc này là Spal, Udinese, Cagliari và Crotone cùng giành chiến thắng gần như không thể xảy ra, nhất là với thực lực thuộc diện yếu kém của những cái tên kể trên.

Hơn nữa, khả năng Chievo chịu thất bại ngay trên sân nhà trước một đội đã xuống hạng như Benevento là kịch bản quá khó trở thành hiện thực. Nói tóm lại, đây là trận đấu mà Chievo có nhiều lợi thế về lịch thi đấu cũng như điểm số so với nhóm cầm đèn đỏ. Hơn nữa, yếu tố để tin tưởng vào khả năng Lừa bay giành chiến thắng còn đến từ phong độ khá ấn tượng mà họ đang thể hiện.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Sức mạnh của Chievo được họ thể hiện rất rõ trong thời điểm cần vùng lên tự cứu lấy mình khi lần lượt giành chiến thắng trước Crotone, Bologna vừa qua. Kể từ đầu mùa, đây mới là lần đầu tiên Chievo có liên tiếp 2 chiến thắng, đó là biểu hiện rõ ràng nhất cho thấy đội chủ nhà đang cực kỳ hưng phấn vào giai đoạn nước rút.

Trong khi đó, Benevento là đội chơi kém nhất trên sân khách khi họ thua tới 16 trong tổng số 18 chuyến hành quân xa ở mùa giải năm nay. Đáng nói hơn, Benevento đã không còn động lực thi đấu nào rõ ràng khi tất cả đã chuẩn bị cho cuộc sống mới tại Serie B mùa giải năm sau.

Dự đoán kết quả Chievo vs Benevento: 4-1