Nhận định Bình Phước vs FLC Thanh Hóa, 16h30 ngày 15/5

Đến làm khách trên sân Đồng Xoài, FLC Thanh Hóa phải chịu bất lợi khi giờ đá sớm hơn (16h30) so với những lúc đá sân nhà và ở V.League. Điều kiện thời tiết lúc trận đấu khởi tranh lúc 16h30 dĩ nhiên sẽ khắc nghiệt hơn và các cầu thủ phải tốn sức, điều này thì chủ nhà Bình Phước đã quen rồi.

Bởi thế sự phân cấp giữa 2 đội bóng có thể sẽ được thu hẹp. Vả lại, Bình Phước cũng chẳng còn gì để mất, vì thế họ sẽ đá tấn công cởi mở với đối thủ. Việc phải thi đấu với toàn nội binh (ngoại binh đội V.League không được ra sân đấu với đội hạng Nhất theo Điều lệ cúp QG) cũng là một khó khăn hiện hữu của FLC Thanh Hóa.

Dự đoán kết quả Bình Phước vs FLC Thanh Hóa: 2-2.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

*****************************************

Nhận định SLNA vs SHB Đà Nẵng, 17h00 ngày 15/5

SHB Đà Nẵng đang gặp vấn đề về cách vận hành. 8 trận đấu gần nhất, SHB Đà Nẵng thay đổi liên tục đội hình xuất phát. Sát thủ Merlo bị 'cất kho', chỉ đến khi thua 1, 2 bàn thì HLV Minh Phương mới tung vào sân 'cứu giá', rồi một loạt những quyết định bất hợp lý về nhân sự khác của tướng trẻ này, khiến nội bộ SHB Đà Nẵng đang có 'sóng ngầm'.

Hành quân đến sân Vinh, hàng trang của SHB Đà Nẵng là trận thua 1-3 ở lượt đi trên sân nhà Hòa Xuân. Theo điều lệ Giải, SHB Đà Nẵng phải thắng tối tiểu với tỷ số 3-1 trước SLNA ở lượt về mới mong hi vọng đi tiếp. Còn nếu thắng 2-0 thì vẫn bị loại theo luật bàn thắng sân khách.

Trong bối cảnh quân tướng không một lòng một dạ, rất khó để SHB Đà Nẵng lật ngược thế cờ, nhất là khi SLNA đang có dấu hiệu ổn định trở lại.

Dự đoán kết quả SLNA vs SHB Đà Nẵng: 2-0.

*****************************************

Nhận định B.Bình Dương vs Sanna Khánh Hòa, 17h00 ngày 15/5

2 lần chạm trán gần đây, Sanna Khánh Hòa đều ôm hận trước đội bóng đất Thủ. Đây là điều khá bất ngờ bởi đội bóng phố Biển ở thời điểm 2 mùa bóng trở lại đây rất khó bị đánh bại. Và B.Bình Dương là một trong số rất ít đội bóng ở giải quốc nội làm được điều này.

Dù vậy, cách biệt 1 bàn mong manh chưa có gì đảm bảo cho B.Bình Dương một suất vào bán kết, kể cả khi họ được trở về sân Gò Đậu. Thực lực ngang ngửa nhau, nhưng Sanna Khánh Hòa thoải mái tư tưởng hơn vì với họ, chưa bao giờ cúp QG là mặt trận mà đội bóng phố Biển đặt nặng tư tưởng phải đi sâu. Nhiều khả năng sẽ có bất ngờ ở cặp đấu này.

Dự đoán kết quả B.Bình Dương vs Sanna Khánh Hòa: 0-2.