Sanna Khánh Hòa có sự khởi đầu cực kỳ ấn tượng với những chiến thắng liên tiếp để vươn lên top đầu trên bảng xếp hạng. Thế nhưng, đoàn quân của HLV Võ Đình Tân lại bất ngờ bị chững lại với 4 trận liên tiếp mà không biết mùi chiến thắng. Đội bóng phố Biển sau khi chia điểm với Quảng Nam, HAGL và Sài Gòn thì họ đã phải ôm hận với trận thua 0-3 trước Hải Phòng ở vòng 9 V-League 2018 vừa qua.

Do đó, đoàn quân HLV Võ Đình Tân đang thể hiện quyết tâm đánh bại Nam Định ở vòng 10 này diễn ra trên sân nhà 19/8. Ngoài lợi thế sân nhà cùng với đội hình mạnh nhất, Sanna Khánh Hòa có đủ tự tin hướng đến việc giành 3 điểm bởi đối thủ của họ đang là đội đứng cuối bảng xếp hạng.

Trong khi đó, Nam Định đang nỗ lực qua từng trận đấu mặc dù khó khăn chồng chất khó khăn. Sau trận thua đậm Quảng Nam ở vòng đấu trước, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết Nam Định sẽ có những sự thay đổi ở lượt về bởi trong BLĐ đội bóng đang thử việc ngoại binh, nhằm chuẩn bị cho chặng đường khó khăn ở giai đoạn khó khăn còn lại.

Việc di chuyển vào miền trung trước vòng 9 V-League 2018 gặp Quảng Nam và đến nay thì các cầu thủ Nam Định phần nào đó đã quen được với thời tiết miền Trung khắc nghiệt. Do đó, đoàn quân HLV Nguyễn Văn Sỹ muốn tạo nên sự bất ngờ trước Sanna Khánh Hòa ở vòng 10 V-League 2018.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Thông tin lực lượng của 2 đội

Sanna Khánh Hòa: Đội hình mạnh nhất

Nam Định: Thiếu vắng Benjamin do đã bị thanh lý hợp đồng

Đội hình dự kiến

Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Công Thành, Đình Lợi, Nhật Nam, Zarour, Hoài An, Đình Khương, Công Thảo, Ti Phông, Đình Nhơn, Toure.

Nam Định: Esele, Sỹ Minh, Văn Trường, Hạ Long, Minh Tuấn, Anh Quốc, Văn Thuận, Ngọc Nam, Henry, Hữu Quý, Viết Tú.

Dự đoán trận đấu Sanna Khánh Hòa vs Nam Định: 2-0