Trong vòng 13 ngày (từ ngày 6 đến 18/5) thầy trò ông Võ Đình Tân phải vừa di chuyển, phục hồi và ra sân đá 4 trận. Trong đó là 2 trận cúp Quốc gia lượt đi và về gặp B.Bình Dương. 2 trận đấu còn lại thuộc V.League gồm 1 trận đã đấu gặp HAGL, trận còn lại, đội bóng phố Biển chạm trán Sài Gòn ngày 18/5.

Liệt kê ra như vậy để thấy, Sanna Khánh Hòa đang gặp phải mật độ thi đấu dày đặc, điều này chắc chắn ảnh hưởng đến phong độ cũng như làm hao mòn thể lực của đội bóng phố Biển. HLV Võ Đình Tân cũng phải than trời về việc này: "Với lịch thi đấu như vậy của BTC, không chỉ Khánh Hòa, mà bất kỳ đội bóng nào tham dự giải đấu cũng gặp khó cả.

Đội bóng đã có ý kiến để thay đổi lịch rồi nhưng mọi thứ vẫn vậy". Ngược lại, Sài Gòn FC vừa có được quãng nghỉ quý giá để củng cố lại lực lượng. Hơn nữa, thầy trò Phan Văn Tài Em không phải di chuyển như con thoi giống Sanna Khánh Hòa, mà đại diện Sài thành đã 'áo giáp kỹ càng' phục ở sân Thống Nhất, chờ đội bóng phố Biển đến để 'tiếp chiêu'.

3 trận đấu vừa qua tại đấu trường V.League, Sài Gòn FC đều bất bại, điều này đã nói lên, đội bóng của bầu Đại đã bắt nhịp trở lại chứ không còn lỗi bước như hồi đầu mùa. Với 5 điểm thu được ở 3 vòng đấu gần nhất, Sài Gòn FC đã thoát khỏi vị trí áp chót, được tiếp Sanna Khánh Hòa trong bối cảnh đội khách không ở trạng thái tốt, nhiều khả năng thầy trò Tài Em sẽ kéo dài chuỗi ngày vui vẻ.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay 

Thông tin lực lượng Sài Gòn vs Sanna Khánh Hòa:

Sài Gòn FC: đầy đủ.

Sanna Khánh Hòa: Quốc Chí treo giò.

Đội hình dự kiến Sài Gòn vs Sanna Khánh Hòa:

Sài Gòn FC: Văn Phong, Hữu Sơn, Văn Ngọ, Tiến Duy, Dugary, Hoàng Thiên, Da Sylva, Xuân Dương, Quốc Long, Văn Triền, Thành Tín.

Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Đình Lợi, Nhật Nam, Zarour, Văn Vũ, Ti Phông, Đình Khương, Đình Nhơn, Tấn Tài, Toure, Hoài An.

Dự đoán kết quả Sài Gòn vs Sanna Khánh Hòa: 2-1.