Cúp QG Australia là giải đấu quy mô lớn nhất tại xứ sở Kangaroo. Sau quá trình điều chỉnh và thay đổi thể thức thi đấu, Cúp QG Australia năm nay có sự tham dự của tổng cộng 781 CLB trải rộng khắp cả nước nhằm tạo điều kiện lan tỏa phong trào rộng khắp đất nước cho tất cả đội bóng nghiệp dư.

Với số lượng khổng lồ như vậy, giải đấu này diễn ra nhiều vòng loại trực tiếp theo kiểu bốc thăm phân cặp chỉ đá duy nhất 1 trận mà không có lượt đi lượt về. Để có mặt tại vòng 7 này, Avondale đa vượt qua 3 vòng đấu trước đó với thành tích toàn thắng với cách biệt từ 3 bàn trở lên và không để thủng lưới.

 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay 

Điều đáng nói, trong các bại tướng của Avondale cả những đối thủ chất lượng như Bulleen Lions hay North Sunshine vốn có chất lượng chuyên môn được đánh giá rất cao. Hơn nữa, về mặt cơ cấu tổ chức và mô hình hoạt động, Avondale có sự bài bản hơn so với đội khách. Avondale là thành viên quen thuộc tại giải vô địch bang Victoria. Trong khi đó, Richmond chỉ là đội nghiệp dự với môi trường thi đấu khá thấp tại địa phương.

Dự đoán kết quả Avondale vs Richmond: 5-1