Trên BXH Victoria NPL 2019, sau 18 vòng, Altona Magic đang đứng thứ 8 với 25 điểm, thắng 8, hòa 1, thua 9, ghi 33 bàn, thủng lưới 35 bàn.

Còn Kingston City đang ngụp lặn ở cuối bảng với 13 điểm, thắng 3, hòa 4, thua tới 11, ghi 21 bàn, thủng lưới 35 bàn.

Altona Magic được chơi trên sân nhà ở trận này. Sau 8 trận sân nhà mùa này, Altona Magic thắng 4, hòa 1, thua 3, ghi 14 bàn, thủng lưới 11 bàn.

Phong độ sân khách của Kingston City quá tệ khi mới chỉ thắng 1, hòa 2, thua 6 sau 9 trận xa nhà, ghi được 10 bàn, thủng lưới 20 bàn.

Trong quá khứ, hai đội chạm trán 3 lần và Altona Magic thắng cả 3. Hồi tháng 3 năm nay, dù được chơi trên sân nhà nhưng Kingston City vẫn thua 1-2 Altona Magic.

Thời gian gần đây, phong độ của Altona Magic cũng không tốt khi thua 2 trận liên tiếp. Trước đó, họ cũng có 2 trận liên tiếp và 1 trận thắng xen vào giữa. Tính riêng 5 trận gần đây thì Altona Magic thua tới 4. Thậm chí 2 trận gần nhất, Altona Magic chưa ghi được bàn nào.

Kingston City vừa có chiến thắng ở trận gần nhất khi đánh bại South Melbourne trên sân khách. Trong 5 trận gần nhất thì đội bóng này thắng 2, thua 3.

Những con số thống kê trước đó ủng hộ Altona Magic nhưng phong độ gần đây của Kingston City đang có dấu hiệu tích cực. Thực tế thời điểm này là quãng thời gian mà Altona Magic đang sa sút. Trước trận đấu này, Altona Magic đã có những trận đấu chơi rất bạc nhược.

Dù được chơi trên sân nhà nhưng chưa chắc Altona Magic đã đem về niềm vui cho CĐV. Kingston City đang quyết tâm trụ hạng nên sẽ dốc sức để đánh bại Altona Magic.

Thành tích đối đầu

Nhận định Altona Magic vs Kingston City, 15h ngày 29/6 (Victoria NPL 2019)

TLCA: Đang cập nhật

Dự đoán Altona Magic vs Kingston City: 1-2