Guangzhou Evergrande hiện đang dẫn đầu giải VĐQG Trung Quốc (CSL) với 49 điểm sau 19 vòng đấu, hơn đội thứ nhì Beijing Guoan 1 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Đã 10 trận liên tiếp Guangzhou Evergrande đều giành chiến thắng tại giải vô địch quốc gia, tuy nhiên thành tích ngay tại sân nhà của đội bóng lại không thật sự tốt khi ở 5 trận gần nhất đội bóng chỉ thắng 3, hòa 1 và để thua 1.

Trong khi đó ngược lại ở bét bảng xếp hạng là vị trí của Beijing Renhe với chỉ 11 điểm có được sau 19 vòng đấu. Chuỗi trận thua liên tiếp của Beijing Renhe đã kéo dài lên con số 7, và thành tích sân khách cũng tệ không kém khi Beijing Renhe đang thua 6 trận liên tiếp mỗi khi du đấu.

Trong lịch sử đối đầu ở 10 lần gặp nhau gần nhất, Guangzhou Evergrande có thành tích áp đảo khi thắng 6, hòa 1 và để thua 3. Ngay trong cuối tháng 5 vừa qua 2 đội đã gặp nhau tại FA Cup và phần thắng cũng nghiêng về Guangzhou Evergrande với tỷ số 5-0. Rõ ràng vào thời điểm hiện tại Beijing Renhe không phải là đối thủ của Guangzhou Evergrande, có chăng họ sẽ phải nhận trận thua với tỷ số bao nhiêu mà thôi.

Thành tích đối đầu

Nhận định bóng đá Guangzhou Evergrande vs Beijing Renhe, 18h35 ngày 28/7 (CSL)

TLCA: 0:3 1/4

O/U: 4 1/4

Dự đoán: Guangzhou Evergrande vs Beijing Renhe 3-0