Giải Hạng 2 Tây Ban Nha đang đi đến hồi kết. Vào thời điểm còn 2 vòng trước khi mùa giải khép lại, Leonesa đang nằm trong nhóm xuống hạng nhưng chỉ thua kém về chỉ số phụ so với vị trí an toàn. Cơ hội trụ hạng vẫn còn nếu đội chủ nhà giành chiến thắng trong cả 2 trận cuối mùa. Đó là động lực nhưng kèm theo là áp lực không nhỏ.

Bởi ngay ở vòng đấu áp chót diễn ra đêm nay, Leonesa sẽ phải đương đầu với Oviedo rất khát điểm để chen chân vào nhóm dự play-offs thăng hạng. Đội khách chỉ kém nhóm 6 đội dẫn đầu duy nhất 1 điểm nên mọi chuyện vẫn chưa vượt qua tầm với. Tuy nhiên, thành tích sân khách của Oviedo khiến cho các CĐV của họ thực sự cảm thấy lo lắng.

>>> Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Cụ thể, trong 10 chuyến hành quân xa gần nhất, Oviedo chỉ có duy nhất 1 trận thắng, còn lại thua tới 5 trận là minh chứng rõ ràng nhất. Ở chiều ngược lại, Leonesa đang vươn lên mạnh mẽ để tự cứu lấy mình trong hoàn cảnh cực kỳ khó khăn. Chưa khi nào kể từ đầu mùa đội chủ nhà lại thể hiện phong độ ấn tượng như lúc này khi bất bại tới 6 trong 7 trận gần nhất. Thế nên, Leonesa nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên gia cũng là điều dễ hiểu.

Dự đoán kết quả Leonesa vs Oviedo: 2-1