Do tập trung quá nhiều vào sân chơi châu lục nên quãng thời gian khởi đầu mùa giải năm nay tại J1.League của Kashiwa Reysol có phần khá thất vọng. Đội chủ nhà thường xuyên nằm trong nhóm nửa dưới bảng điểm và thậm chí có lúc phải đối mặt với nguy cơ rớt xuống vị trí cầm đèn đỏ.

Tuy nhiên, đây là thời điểm lý tưởng để Kashiwa Reysol sốc lại tinh thần và cải thiện thành tích tại sân chơi trong nước. Việc bị loại khỏi AFC Champions League vô tình trở thành động lực đáng kể cho Kashiwa Reysol tập trung lấy lại hình ảnh tại J1.League vốn chưa vượt qua khỏi tầm với nếu họ  thực sự khởi sắc trong thời gian tới.

Xem thêm: Nhận định bóng đá chuyên gia

Điểm tựa dành cho Kashiwa Reysol ở trận đấu này rất lớn khi đối thủ chỉ là Jubilo Iwata không mấy ấn tượng về góc độ chuyên môn kể từ đầu mùa. Đội khách khá chệch choạc với tình trạng công làm thủ phá thường xuyên diễn ra nhưng chưa có phương án tối ưu nào để khắc phục. Ngoài ra, việc đều giành chiến thắng trong cả 2 lượt trận mùa trước cũng là yếu tố mang lại điểm tựa đáng kể dành cho Kashiwa Reysol ở trận đấu khá quan trọng này.

Dự đoán kết quả Kashiwa Reysol vs Jubilo Iwata: 2-1