Với lợi thế sân nhà cùng phong độ đang ở mức rất cao, Jubilo Iwata được đánh giá cao hơn theo chỉ số đặc biệt cũng là điều dễ hiểu. Đây là tín hiệu lạc quan cho đoàn quân dưới quyền HLV Hiroshi Nanami bởi nhìn vào quá khứ đối đầu gần đây có những chi tiết rất thú vị.

Cụ thể, trong cả 5 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với chiến thắng nghiêng về những người được đánh giá cao hơn trước giờ bóng lăn. Hơn nữa, Jubilo Iwata tỏ ra rất có duyên với chỉ số hiện tại được niêm yết khi họ toàn thắng cả 3 lần gần nhất có mức tương tự khi gặp Vissel Kobe.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Quan trọng hơn, đội chủ nhà đang có tinh thần hưng phấn sau chuỗi trận cực kỳ ấn tượng vừa qua. Jubilo Iwata sau những trận đấu chệch choạc đã lấy lại sự hiệu quả bằng liên tiếp 3 vòng gần đây đều bất bại tại J1.League, trong đó có 2 chiến thắng. Thực tế, Jubilo Iwata là một trong 2 đội hiếm hoi từ đầu mùa lấy được điểm từ đội nhất bảng Hiroshima.

Trong khi đó, Vissel Kobe đang mất dần đi sự tự tin mà họ đã có ở những vòng đầu tiên mùa giải năm nay. Liên tiếp 4 vòng gần nhất chỉ biết đến hòa và thua khiến đội khách trở nên mất phương hướng với tháng ngày tồi tệ nhất kể từ đầu mùa. Thế nên, không ngạc nhiên nếu Jubilo Iwata giành chiến thắng ở trận đấu trưa nay.

Dự đoán kết quả Jubilo Iwata vs Vissel Kobe: 3-1