Zulia có màn trình diễn tại Copa Sudamericana 2019 tương đối thuyết phục với thành tích 3 thắng và 1 thua sau 4 lượt trận. Tại vòng 1, đội bóng Venezuela đánh bại Nacional Potosi với tỷ số 1-0 ở trận lượt đi trên sân đối phương. Sau đó, họ để thua cũng với tỷ số 0-1 trên sân nhà và chỉ có thể giành vé đi tiếp nhờ đánh bại đội bóng Bolivia sau loạt đá 11m cân não.

Tiếp sau đó, đội quân của HLV Stifano dễ dàng vượt qua Palestino với tổng tỷ số 3-1 sau 2 lượt trận đối đầu (thắng 2-1 trên sân nhà và thắng 1-0 trên sân đối phương. Tuy nhiên, ở vòng 1/8 Copa Sudamericana, mọi chuyện đã không còn dễ dàng với Zulia khi đối thủ của họ là cái tên rắn mặt Sporting Cristal.

Không như đội chủ nhà, Sporting Cristal là câu lạc bộ xuống chơi tại Copa Sudamericana từ Copa Libertadores. Trước đó, đội bóng Peru thi đấu không quá tệ tại vòng bảng Copa Libertadores khi họ giành 2 trận thắng, hòa 1 và để thua 3 trận, để rồi đứng ở vị trí thứ 3 bảng C – vị trí xuống chơi tại vòng 2 Copa Sudamericana.

Tại giải đấu danh giá thứ 2 của đấu trường Nam Mỹ, đội quân của HLV Claudio Vivas có màn chào sân không thể ấn tượng hơn khi vùi dập Union Espanola cả 2 lượt trận đối đầu với cùng tỷ số 3-0. Đối với giới hâm mộ, Sporting Cristal là cái tên đáng tin khi họ thắng theo TLCA tới 4 trong số 5 trận mới đây tại các giải đấu của Nam Mỹ.

TLCA: 0:0

TX O/U: 2

Thành tích đối đầu: Hai đội chưa từng gặp nhau

Lựa chọn chuyên gia: Sporting Cristal +0

DỰ ĐOÁN Zulia vs Sporting Cristal: 0-1