Sau giai đoạn thăng hoa ở thời điểm khởi đầu mùa giải, Seattle Sounders lại đang trở về với phong độ thi đấu phập phù tại giải nhà nghề Mỹ MLS. Hiện tại Seattle Sounders đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng của khu vực phía Tây với 35 điểm sau 20 vòng đấu.Trong 5 trận gần nhất đội bóng thắng 3 và để thua 2, nhưng thành tích trên sân nhà của Seattle Sounders thì vẫn rất đáng nể với chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp, trong đó có đến 8 trận thắng, bào gồm 4 trận thắng liên tiếp gần nhất.

Portland Timbers hiện đang đứng ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng cũng của khu vực phía Tây. Sau 19 vòng đấu, đội bóng mới có được 19 điểm bởi khởi đầu mùa giải quá chậm chạp với 1 điểm duy nhất có được sau 6 vòng đầu tiên. Tuy nhiên ở 5 trận gần đây Portland Timbers cũng có được 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Điều đặc biệt là kinh nghiệm thi đấu sân khách của Portland Timbers đã quá quen với 14 trận kể từ đầu mùa giải.

Portland Timbers đang có thành tích đối đầu tốt hơn và cách đây chừng 1 tháng họ đã đánh bại đối thủ ngay trên sân khách tại cúp quốc gia. Thế nhưng với những gì Seattle Sounders đang thể hiện ở giải nhà nghề, nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ là đội giành chiến thắng.

Thành tích đối đầu

Nhận định bóng đá Seattle Sounders vs Portland Timbers, 8h30 ngày 22/7 (MLS)

TLCA: 0:1/2

O/U: 2 3/4

Dự đoán: Seattle Sounders vs Portland Timbers 2-1