Mùa giải năm nay đang diễn ra một cách khó nhọc dành cho San Jose. Đội bóng miền Tây sau 9 vòng chỉ có được 2 chiến thắng, còn lại thua tới 5 trận và đứng thứ 3 từ dưới lên. Lúc này San Jose chỉ hơn về hiệu số khi bằng điểm với vị trí bét bảng khu vực miền Tây rõ ràng là thành tích khó chấp nhận với một đội bóng nhận được nhiều sự đầu tư hồi đầu mùa.

Để chuẩn bị cho mùa bóng mới tại MLS, San Jose mua về 4 tân binh khá chất lượng gồm Qviberg từ Brommapojkarna, Eriksson đến từ Djurgarden, Quintana từ Penarol của Uruguay và Hoesen hồi đầu mùa giải còn chơi tại giải VĐQG Hà Lan cho Groningen. Tuy nhiên, những xáo trộn về lực lượng đang khiến HLV Stahre gặp khó khăn trong việc duy trì sự ổn định.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Thậm chí, vị chiến lược gia người Thụy Điển còn bị đánh giá thiếu công bằng khi dành sự ưu tiên quá lớn cho một loạt ngoại binh đồng hương mới gia nhập. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thành tích chuyên môn khi San Jose chỉ biết đến hòa và thua tới 8/9 trận gần nhất ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Ngay cả khi có lợi thế sân nhà, đoàn quân dưới quyền Stahre cũng không tận dụng tốt với liên tiếp 4 trận vừa qua đều phụ bạc giới đầu tư châu Á.

Dự đoán kết quả San Jose vs DC Utd: 0-1