San Jose Earthquakes đã phải dừng bước ở vòng 1/8 US Open Cup khi để thua đối thủ rất mạnh Los Angeles 1-2. Quay trở lại với giải nhà nghề Mỹ, họ đã có được chiến thắng 2-0 trước Houston Dynamo và hiện đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng khu vực phía Tây với 22 điểm sau 16 vòng đấu. Đội bóng hiện đang bất bại trong 5 trận đấu gần nhất tại MLS 2019 với 3 trận thắng và 2 trận hòa. Thành tích trên sân nhà của đội bóng rất đáng nể khi họ thắng 4 và hòa 1 trong 5 trận đấu gần đây.

Trong khi đó LA Galaxy vẫn đang cố gắng bám đuổi đội bóng cùng thành phố Los Angeles khi đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng khu vực phía Tây với 31 điểm sau 17 vòng đấu. Tuy nhiên phong độ của đội bóng đang khá thất thường trong khoảng thời gian gần đây khi ở 5 trận đấu gần nhất họ thắng 3 và để thua 2. Đây cũng là thành tích của đội bóng trên sân khách cho dù họ đang có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp gần nhất.

Trong lịch sử đối đầu ở 10 trận đấu gần nhất, San Jose Earthquakes có thành tích nhỉnh hơn đôi chút khi thắng 4, hòa 3 và để thua 3. Mặc dù San Jose Earthquakes đang có phong độ khá tốt nhưng đã có những dấu hiệu cho thấy LA Galaxy đang lấy lại sức mạnh vốn có của đội bóng nên nhiều khả năng các vị khách ra về mà vẫn sẽ có điểm.

Thành tích đối đầu

Nhận định San Jose Earthquakes vs LA Galaxy, 9h ngày 30/6 (MLS 2019)

TLCA: 0:1/2

O/U: 3

Dự đoán: San Jose Earthquakes 2-2 LA Galaxy