Sacramento Republic đang có vị trí an toàn thứ 7 trên bảng xếp hạng miền Đông giải USL, vị trí được tham dự vòng chung kết tranh ngôi vô địch 2 miền. Dẫu vậy, đội bóng của HLV Elliott không được phép chủ quan bởi họ đội đứng thứ 9 El Paso Locomotive (vị trí không được phép tham dự vòng play off hai miền) khoảng 1 điểm.

Trở lại với thời điểm hiện tại, Sacramento Republic đang cho thấy tín hiệu tích cực về phong độ. Lùi lại tháng 7 vừa qua, đội bóng bang California kết thúc tháng với 2 trận thua và 1 trận hòa. Ở trận đầu tiên của tháng 8, Sacramento Republic đã tìm lại cảm giác chiến thắng khi đánh bại San Antonio với tỷ số 2-3 ngay trên sân của đối thủ.

Sáng mai, Sacramento Republic được trở về sân nhà để tiếp đóng Las Vegas Lights và phần lớn giới chuyên môn đều tin đội chủ sân Papa Murphy’s Park sẽ có trọn 3 điểm. Nên nhớ, Las Vegas Lights không phải đội bóng quá đáng sợ ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, họ vừa thua 2 trong số 3 trận vừa qua tại USL.

Đáng nói, 2 trận trắng tay kể trên của Las Vegas Lights lại là những trận đấu xa nhà, thua 1-4 trước Tacoma Defiance và thua 1-2 trước Fresno FC. Nếu tính rộng hơn, đội bóng của HLV Wynalda mới thắng 1, hòa 2 và thua tới 14 trận trong số 17 trận sân khách vừa qua tại USL. Qua đây có thể khẳng định Las Vegas Lights không phải cái tên có thể tin tưởng khi đấu xa nhà.

TLCA: 0:3/4

TX O/U: 2 1/2

Nhận định bóng đá Sacramento Republic vs Las Vegas Lights, 10h ngày 8/8 (USL)

Lựa chọn chuyên gia: Sacramento Republic -3/4

DỰ ĐOÁN Sacramento Republic vs Las Vegas Lights: 2-0