Sau 21 vòng đấu tại giải nhà nghề Mỹ MLS Orlando City có được 26 điểm và hiện đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng của khu vực phía Đông. Kể từ đầu mùa bóng Orlando City có phong độ khá tệ khi số trận thua luôn nhiều hơn số trận thắng, tuy nhiên trong 5 trận đấu gần đây đội bóng đã có những dấu hiệu khả quan khi thắng 2, hòa 2 và thua 1. Thế nhưng ngay tại sân nhà Orlando City lại thắng 2 và để thua 3 trong 5 trận gần nhất.

New York Red Bulls thì đang xếp ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng cũng của khu vực phía Đông. Sau 21 vòng đấu New York Red Bulls có được 31 điểm nhưng phong độ của đội bóng cũng thất thường không ổn định. Đã có những giai đoạn New York Red Bulls thua 3 trận liên tiếp hay sau đó giai đoạn khác lại có chuỗi 5 trận bất bại với 4 chiến thắng, tuy nhiên ở 5 trận đấu gần đây nhất New York Red Bulls thắng 2, hòa 1 và thua 2. Thành tích trên sân khách của đội bóng còn tệ hại hơn khi đã 4 trận liền không thắng và chỉ có được 1 điểm.

Trong 10 lần đối đầu gần nhất hai đội đang có thành tích ngang bằng nhau khi cùng thắng 4, hòa 2 và thua 2. Mặc dù Orlando City đang có phong độ không cao nhưng đội khách thi đấu còn tệ hơn nên nhiều khả năng các cầu thủ chủ nhà sẽ giành trọn cả 3 điểm để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

Thành tích đối đầu

Nhận định bóng đá Orlando City vs New York Red Bulls, 6h30 ngày 22/7 (MLS)

TLCA: 0:1/4

O/U: 2 3/4

Dự đoán: Orlando City vs New York Red Bulls 2-1