Nhận định Orlando City vs Atlanta United, 6h30 ngày 7/8

Để có mặt tại bán kết Cúp quốc gia Mỹ mùa này, Orlando City đã phải nỗ lực vượt qua một loạt đối thủ mạnh. Ở vòng 1/8 họ đánh bại New England với tỷ số 2-1 sau hai hiệp phụ. Vào tứ kết Orlando City cần tới may mắn mới vượt qua được New York City trên chấm luân lưu (hòa 1-1 sau 120 phút).

Trong khi đó hành trình vào vòng 4 đội mạnh nhất của Atlanta United tại US Open Cup lại khá nhẹ nhàng, ít chông gai. Tại vòng 1/8 họ đánh bại Columbus Crew với tỷ số 3-2. Đến tứ kết, Atlanta United nhẹ nhàng vượt ải Saint Louis với tỷ số 2-0.

Trận bán kết sắp tới Orlando City được đá trên sân nhà nhưng điều này vẫn không giúp họ nhận được sự tin tưởng trên sàn giao dịch châu Á. Cụ thể, ban đầu giới cầm cân nảy mực để TLCA cả trận mức 0:0 nhưng đến chiều 6/8, mức tỷ lệ chính đã đổi thành 1/4:0.

Sự thay đổi kể trên cho thấy rằng cán cân thị tường nghiêng về phía Atlanta United trước giờ bóng lăn. Xu hướng này tỏ ra hợp lý khi 4 trận đối đầu gần đây, Orlando City toàn thua cả về tỷ số và TLCA trước Atlanta United.

Phong độ gần đây của Orlando City cũng rất phập phù. Đội bóng cũ của huyền thoại Kaka chỉ thắng được 2 trên 8 trận trước đó tính trên mọi đấu trường. Trong khi bên kia chiến tuyến, Atlanta United thắng 4 trên 6 trận gần đây cả về tỷ số và TLCA.

TLCA: 1/4:0

TX O/U: 2 3/4

Nhận định bóng đá Orlando City vs Atlanta United, 6h30 ngày 7/8 (Cúp QG Mỹ)

Lựa chọn chuyên gia: Atlanta United -1/4

DỰ ĐOÁN: 1-3