Một trong những trận đấu được chờ đợi nhất diễn ra vào cuối tuần này tại nhà nghề Mỹ MLS là cuộc đọ sức giữa Los Angeles và Atlanta United. Mặc dù mới tham dự MLS mùa thứ hai nhưng Los Angeles đang rất tự tin dẫn đầu bảng xếp hạng khu vực phía Tây với 46 điểm sau 21 vòng đấu, hơn đội nhì bảng LA Galaxy hẳn 9 điểm. Thế nhưng thành tích của Los Angeles trong khoảng thời gian gần đây không thực sự tốt khi thắng 3, thua 2 trong 5 trận gần nhất, đặc biệt là để thua LA Galaxy 2-3 ở vòng đấu trước. Tuy nhiên trên sân nhà Los Angeles vẫn đang bất bại 9 trận liên tiếp, trong đó có 8 chiến thắng.

Trong khi đó Atlanta United đang đứng thứ 2 tại khu vực phía Đông với 36 điểm sau 22 vòng đấu, kém đội đầu bảng Philadelphia Union 3 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Trong 5 trận gần nhất Atlanta United chỉ thắng được 2, hòa 1 và để thua 2. Thành tích trên sân khách của Atlanta United còn tệ hại hơn khi họ đã để thua 5 trận liên tiếp trong các lần du đấu gần đây.

Rõ ràng việc ngăn cản Los Angeles giành chiến thắng vào thời điểm này, nhất là trên sân nhà của họ là rất khó khăn. Những gì Atlanta United có thể làm có lẽ là tránh một trận thua đậm.

Thành tích đối đầu

Nhận định bóng đá Los Angeles vs Atlanta United, 9h ngày 27/7 (MLS)

TLCA: 0:1 1/4

O/U: 3 1/4

Dự đoán: Los Angeles vs Atlanta United 2-1